Uninature PT - шаблон joomla Скрипты

24 bạn sinh viên tham gia làm thêm trong hè tại vinpearland Cửa Sót

Tác giả Trung tâm DVHTSV - Đăng ngày: .

24 bạn sinh viên trong đó hầu hết là các bạn sinh viên k6 du lịch đã có những trải nghiệm thú vị khi làm thêm tại vinpearland Cửa Sót từ ngày 1-10/6/2017 với mức phí 120.000 đồng/người/ca 8 tiếng + phụ cấp ăn theo ca.

          Trong tháng 6 năm 2017 Trung tâm đã tạo điều kiện cho nhóm 24 bạn sinh viên các khoa do bạn Đinh Thị Thuận lớp trưởng k6 du lịch làm trưởng nhóm quản lý có cơ hội được làm thêm trong hè tại khu vui chơi vinpearland Cửa Sót. Đây là khoảng thời gian để các bạn trải nghiệm nghề nghiệp với môi trường chuyên nghiệp của tập đoàn lớn Vingroup trong thời gian chờ đợi bằng tốt nghiệp. Không những thế những bạn có biểu hiện làm việc tốt, đáp ứng được yêu cầu của...

154 bạn sinh viên trường Đại học Hà Tĩnh lọt qua vòng sơ tuyển của 7 doanh nghiệp

Tác giả Trung tâm DVHTSV - Đăng ngày: .

Sáng ngày 28/5/2017, Trung tâm Dịch vụ hỗ trợ sinh viên phối hợp cùng phòng Công tác Học sinh - sinh viên tổ chức Diễn đàn sinh viên với khởi nghiệp kết hợp phỏng vấn tuyển dụng trực tiếp sinh viên khoá cuối ra trường năm 2017 của Trường Đại học Hà Tĩnh.

Các đại biểu...

Một vài lời ngỏ cho sinh viên với việc làm thêm

Tác giả Dương Thị Hải Yến - Đăng ngày: .

Việc làm thêm đối với sinh viên giờ đây không còn là điều xa lạ. Ngoài việc có thêm nguồn thu nhập, nó còn mang lại nhiều ý nghĩa hơn thế: kinh nghiệm, kĩ năng nghề nghiệp, kĩ năng sống, …và xa hơn nữa là tích lũy cho những dự án khởi nghiệp.

Xét về ưu điểm, sinh viên...

Doanh nghiệp tuyển dụng trực tiếp sinh viên K6 Quản trị Dịch vụ du lịch lữ hành

Tác giả Trung tâm DVHTSV - Đăng ngày: .

34 bạn sinh viên K6 Quản trị Dịch vụ du lịch lữ hành lọt qua vòng sơ tuyển của các doanh nghiệp khi chưa rời khỏi ghế nhà trường.

Các doanh nghiệp trực tiếp phỏng vấn sinh viên 

Sáng ngày 15/04/2017 Trung tâm Dịch vụ hỗ trợ sinh viên phối hợp với khoa Kinh tế -...

Sinh viên Trường Đại học Hà Tĩnh tích cực tham gia làm cộng tác viên cho chiến dịch bán hàng “YOLO” cùng Mobifone

Tác giả Trung tâm GTVL&DVHTSV - Đăng ngày: .

8 bạn sinh viên năng động tích cực tham gia chiến dịch bán hàng YOLO "You only live once" cùng Mobifone Hà Tĩnh.

Trong tháng 3 năm 2017, Trung tâm đã phối hợp với Công ty Mobifone chi nhánh Hà Tĩnh tạo điều kiện cho 8 bạn sinh viên tham gia làm cộng tác viên bán hàng...