Uninature PT - шаблон joomla Скрипты

27 bạn sinh viên tích cực tham gia chương trình phát tờ rơi trong thời gian nghỉ hè năm học 2015 - 2016

Tác giả Trung tâm GTVL&DVHTSV - Đăng ngày: .

Trong thời gian nghỉ hè 2015-2016, Trung tâm GTVL&DVHTSV tạo điều kiện cho 27 bạn sinh viên tham gia chương trình phát tờ rơi với thu nhập bình quân 90 nghìn đồng/1 buổi 2-3 tiếng/1 bạn.

Nhằm mục đích cho sinh viên trải nghiệm các kĩ năng thực tế trong thời gian nghỉ hè cũng như có thêm thu nhập, Trung tâm đã liên kết với các đơn vị: Hướng nghiệp Á - Âu, công ty CP Du lịch Mytour, công ty TNHH du học KOKI tạo điều kiện cho 27 bạn sinh viên tham gia các chương trình phát tờ rơi với 2 đợt (từ 14-18/7/2016). Đây không chỉ là một hoạt động giúp các bạn có thêm nguồn thu (bình quân 90 nghìn đồng/1 buổi 2-3 tiếng/1 bạn), mà còn là dịp để các bạn học hỏi thêm các kĩ năng làm việc nhóm, kỹ...

Tư vấn hướng nghiệp và Giới thiệu việc làm cho hơn 700 sinh viên năm cuối và cựu sinh viên Trường Đại học Hà Tĩnh

Tác giả trung tâm GTVL&DVHTSV - Đăng ngày: .

Sáng 29/5/2016, Trung tâm Giới thiệu việc làm và Dịch vụ hỗ trợ sinh viên phối hợp với các đơn vị trong trường Trường tổ chức Hội nghị Tư vấn, giới thiệu việc làm và tuyển dụng cho gần 600 sinh viên tốt nghiệp năm 2016 và hơn 100 cựu sinh viên.

Tới tham dự Hội nghị có đại...

Sinh viên trường Đại học Hà Tĩnh tham gia công việc bán thời gian cho Công ty TNHH Thực phẩm chế biến MITRACO

Tác giả Trung tâm GTVL&DVHTSV - Đăng ngày: .

Từ tháng giữa tháng 4 đến tháng 5/2016 Trung tâm GTVL&DVHTSV đã phối hợp với Công ty TNHH Thực phẩm chế biến MITRACO tổ chức và cho sinh viên đăng ký tham gia làm cộng tác viên bán hàng ở các điểm bán hàng lưu động.

Các hoạt động bán hàng diễn ra tại địa điểm chính là bãi...

Tổ chức gặp mặt và phỏng vấn cho sinh viên đăng kí làm cộng tác viên với Công ty TNHH Thực phẩm chế biến Mitraco

Tác giả Trung tâm GTVL&DVHTSV - Đăng ngày: .

Chiều ngày 11/4/2016, Trung tâm GTVL&DVHTSV phối hợp cùng với đại diện công Ty TNHH Thực phẩm chế biến Mitraco tổ chức gặp mặt, phỏng vấn nhanh cho sinh viên đăng kí làm cộng tác viên với doanh nghiệp.

Ông Phạm Thanh Long-Giám đốc Công ty TNHH Thực phẩm chế biến Mitraco...

PGS.TS. Nguyễn Đình Thọ - Hiệu trưởng nhà trường làm việc với TT GTVL&DVHTSV

Tác giả Trung tâm GTVL&DVHTSV - Đăng ngày: .

Tại buổi làm việc, PGS.TS. Nguyễn Đình Thọ - Hiệu trưởng nhà trường đã  đánh giá báo cáo công việc trong 6 tháng của Trung tâm từ khi thành lập cũng như định hướng hoạt động cho trung tâm trong thời gian tới. 

Sáng ngày 20 tháng 01, PGS.TS. Nguyễn Đình Thọ - Hiệu trưởng nhà...