Uninature PT - шаблон joomla Скрипты

Sinh viên trường Đại học Hà Tĩnh tham gia công việc bán thời gian cho Công ty TNHH Thực phẩm chế biến MITRACO

Tác giả Trung tâm GTVL&DVHTSV - Đăng ngày: .

Từ tháng giữa tháng 4 đến tháng 5/2016 Trung tâm GTVL&DVHTSV đã phối hợp với Công ty TNHH Thực phẩm chế biến MITRACO tổ chức và cho sinh viên đăng ký tham gia làm cộng tác viên bán hàng ở các điểm bán hàng lưu động.

Các hoạt động bán hàng diễn ra tại địa điểm chính là bãi biển Thiên Cầm. Công ty TNHH Thực phẩm chế biến MITRACO đã cho các sinh viên thử sức với công việc bán hàng trong hệ thống cửa hàng thực phẩm của MITRACO Food với các sản phản chính là xúc xích rán, bánh mì… Mức thu nhập bình quân của mỗi bạn là 70.000 đồng/1 buổi/ 4 tiếng.

Sinh viên đang làm việc tại 1 điểm bán hàng ở Thiên Cầm

Đây là một hoạt động rất thiết thực cho sinh viên nhằm nâng cao kỹ năng làm việc cũng...

Tổ chức gặp mặt và phỏng vấn cho sinh viên đăng kí làm cộng tác viên với Công ty TNHH Thực phẩm chế biến Mitraco

Tác giả Trung tâm GTVL&DVHTSV - Đăng ngày: .

Chiều ngày 11/4/2016, Trung tâm GTVL&DVHTSV phối hợp cùng với đại diện công Ty TNHH Thực phẩm chế biến Mitraco tổ chức gặp mặt, phỏng vấn nhanh cho sinh viên đăng kí làm cộng tác viên với doanh nghiệp.

Ông Phạm Thanh Long-Giám đốc Công ty TNHH Thực phẩm chế biến Mitraco...

PGS.TS. Nguyễn Đình Thọ - Hiệu trưởng nhà trường làm việc với TT GTVL&DVHTSV

Tác giả Trung tâm GTVL&DVHTSV - Đăng ngày: .

Tại buổi làm việc, PGS.TS. Nguyễn Đình Thọ - Hiệu trưởng nhà trường đã  đánh giá báo cáo công việc trong 6 tháng của Trung tâm từ khi thành lập cũng như định hướng hoạt động cho trung tâm trong thời gian tới. 

Sáng ngày 20 tháng 01, PGS.TS. Nguyễn Đình Thọ - Hiệu trưởng nhà...

Sinh viên Trường Đại học Hà Tĩnh cần chuẩn bị những gì trước quá trình hội nhập ASEAN?

Tác giả Trung tâm GTVL&DVHTSV - Đăng ngày: .

Cộng đồng Kinh tế ASEAN (AEC) được thành lập đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong lộ trình tiến tới một Cộng đồng ASEAN gắn kết và phát triển trong cộng đồng các quốc gia toàn cầu. Hội nhập quốc tế sẽ mở ra nhiều thuận lợi và thách thức cho sinh viên, đòi hỏi sinh...

Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức Hội thảo “Xây dựng mô hình dịch vụ công tác xã hội trong nhà trường nhằm nâng cao kỹ năng xã hội của sinh viên khi Việt Nam ra nhập cộng đồng kinh tế ASEAN”

Tác giả Trung tâm GTVL&DVHTSV - Đăng ngày: .

Ngày 10/12/2015, tại Trường Đại học Hùng Vương Bộ Giáo dục & Đào tào, Vụ CTHSSV tổ chức Hội thảo “Xây dựng mô hình dịch vụ công tác xã hội trong nhà trường nhằm nâng cao kỹ năng xã hội của sinh viên khi Việt Nam ra nhập cộng đồng kinh tế ASEAN” với sự tham gia của 70 trường...