Giáo dục Đài Loan đã được công nhận là một nền giáo dục tiên tiến và hiện đại, chú trọng phát triển con người, đào tạo kỹ năng, giáo dục kết hợp thực tiễn phù hợp với xu thế phát triển của thế giới. Đài Loan có nhiều trường Đại học danh tiếng và có xếp hạng cao tại châu Á và thế giới.

duhocdailoan

          Học tập Đài Loan, học sinh không chỉ có cơ hội được hưởng nền giáo dục hiện địa tiêu chuẩn Mỹ, mà còn có cơ hội học 2 ngoại ngữ, với chi phí thấp như học tại Việt Nam. Chính vì những ưu điểm vượt trội như vậy, Đài Loan đang là lựa chọn của nhiều phụ huynh và học sinh trên con người du học.

          Hiện nay Đại học Nanhua Đài Loan có chương trình học bổng cho học sinh sinh viên tại việt Nam, cụ thể như sau:

          05 suất học bổng 50% học phí cho cả 04 năm học Đại học trị giá 154.000.000 VNĐ (một trăm năm mươi tư triệu đồng) chuyên ngành Quản trị Kinh doanh, Du kịch Khách sạn, Tài chính, Văn hóa sáng tạo.

          Yêu cầu: Học sinh Tốt nghiệp THPT hoặc Sinh viên năm thứ 1 học lực khá giỏi, Ngoại ngữ TOEIC 500 điểm trở lên (hoặc tương đương), tiếng Trung TOCFL bằng B

          Chi phí sinh hoạt tại Đài Loan gồm: ký túc xá 70-100 USD/ tháng, tiền ăn 100-130 USD/tháng. Ngoài ra, nhà trường tạo cơ hội làm thêm cho sinh viên ngay tại trường với mức lương 3-4 USD/giờ.

          Hạn cuối nộp hồ sơ: 15/06/2016

          Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: +84961154469 (Cô Mỹ Trà-Scholarship program manager)

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

2019 Trung tâm Giới thiệu việc làm và Dịch vụ hỗ trợ sinh viên Trường Đại học Hà Tĩnh