"Kỹ năng làm việc nhóm nghĩa là những cách thức khiến nhiều người cùng thực hiện tốt một nhiệm vụ và hướng đến mục tiêu chung. Cách làm việc này sẽ giúp các cá nhân bổ sung những thiếu sót cho nhau và hoàn thiện bản thân mình. Tuy nhiên, khi làm việc nhóm sẽ không tránh khỏi những ý kiến trái chiều, những mâu thuẫn khiến nhóm dễ tan vỡ. Vì vậy mỗi thành viên cần phải luyện cho mình những kỹ năng làm việc nhóm cần thiết để xây dựng nhóm hoàn thiện, gắn kết hơn trong bất kỳ hoàn cảnh nào."

Lắng nghe người khác

Khi đã là một đội bạn biết tôn trọng và lắng nghe ý kiến của người khác, bởi trong chúng ta không ai hoàn hảo cả. Những ý kiến có hay tới đâu cũng sẽ có những thiếu sót, chúng...

    "Thực hiện Kế hoạch năm học của Trung tâm Dịch vụ HTSV, trong tháng 11 hoàn thành công trình bồn hoa chào mừng kỉ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2017)”.

 

    Công trình bồn hoa được hoàn thành nhờ sự cố gắng nỗ lực của chị em công nhân từ...

Đại hội công đoàn bộ phận CTHSSC-YTMT- DVHTSV nhiệm kỳ 2018-2023 đã diễn ra “thành công tốt đẹp” với kết quả bầu được ban chấp hành mới trẻ trung năng động.

    Được sự quan tâm chỉ đạo của Công đoàn Trường, vào lúc 14h ngày 28/8/2017, công đoàn bộ phận Công tác HSSV-...

Sáng 30/9, Hãng hàng không Vietnam Airlines đã phối hợp với Trường Đại học Hà Tĩnh, giới thiệu, sơ tuyển thí sinh có nhu cầu làm tiếp viên hàng không cho Vietnam Airlines,  đồng thời trao 10 suất học bổng cho 10 em sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học...

24 bạn sinh viên trong đó hầu hết là các bạn sinh viên k6 du lịch đã có những trải nghiệm thú vị khi làm thêm tại vinpearland Cửa Sót từ ngày 1-10/6/2017 với mức phí 120.000 đồng/người/ca 8 tiếng + phụ cấp ăn theo ca.

          Trong tháng 6 năm 2017 Trung tâm đã tạo...

2019 Trung tâm Giới thiệu việc làm và Dịch vụ hỗ trợ sinh viên Trường Đại học Hà Tĩnh