Uninature PT - шаблон joomla Скрипты

Tư vấn hướng nghiệp và Giới thiệu việc làm cho hơn 700 sinh viên năm cuối và cựu sinh viên Trường Đại học Hà Tĩnh

Tác giả trung tâm GTVL&DVHTSV. - Đăng trong mục: Tin tức

Sáng 29/5/2016, Trung tâm Giới thiệu việc làm và Dịch vụ hỗ trợ sinh viên phối hợp với các đơn vị trong trường Trường tổ chức Hội nghị Tư vấn, giới thiệu việc làm và tuyển dụng cho gần 600 sinh viên tốt nghiệp năm 2016 và hơn 100 cựu sinh viên.

Tới tham dự Hội nghị có đại diện của Trung tâm giới thiệu việc làm thuộc Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh Hà Tĩnh, trường Trung học phổ thông Phan Đình Phùng, đại diện lãnh đạo 14 công ty và doanh nghiệp, toàn thể hơn 600 em học sinh, sinh viên năm cuối và đặc biệt thu hút hơn 100 bạn cựu sinh viên. Năm 2015 Trường Đại học Hà Tĩnh có 1041 sinh viên Đại học, cao đẳng, trung cấp tốt nghiệp hệ chính quy, trong đó số sinh viên có việc làm chiếm...

Sinh viên trường Đại học Hà Tĩnh tham gia công việc bán thời gian cho Công ty TNHH Thực phẩm chế biến MITRACO

Tác giả Trung tâm GTVL&DVHTSV. - Đăng trong mục: Tin tức

Từ tháng giữa tháng 4 đến tháng 5/2016 Trung tâm GTVL&DVHTSV đã phối hợp với Công ty TNHH Thực phẩm chế biến MITRACO tổ chức và cho sinh viên đăng ký tham gia làm cộng tác viên bán hàng ở các điểm bán hàng lưu động.

Các hoạt động bán hàng diễn ra tại địa điểm chính là bãi...

Tổ chức gặp mặt và phỏng vấn cho sinh viên đăng kí làm cộng tác viên với Công ty TNHH Thực phẩm chế biến Mitraco

Tác giả Trung tâm GTVL&DVHTSV. - Đăng trong mục: Tin tức

Chiều ngày 11/4/2016, Trung tâm GTVL&DVHTSV phối hợp cùng với đại diện công Ty TNHH Thực phẩm chế biến Mitraco tổ chức gặp mặt, phỏng vấn nhanh cho sinh viên đăng kí làm cộng tác viên với doanh nghiệp.

Ông Phạm Thanh Long-Giám đốc Công ty TNHH Thực phẩm chế biến Mitraco...

PGS.TS. Nguyễn Đình Thọ - Hiệu trưởng nhà trường làm việc với TT GTVL&DVHTSV

Tác giả Trung tâm GTVL&DVHTSV. - Đăng trong mục: Tin tức

Tại buổi làm việc, PGS.TS. Nguyễn Đình Thọ - Hiệu trưởng nhà trường đã  đánh giá báo cáo công việc trong 6 tháng của Trung tâm từ khi thành lập cũng như định hướng hoạt động cho trung tâm trong thời gian tới. 

Sáng ngày 20 tháng 01, PGS.TS. Nguyễn Đình Thọ - Hiệu trưởng nhà...

Sinh viên Trường Đại học Hà Tĩnh cần chuẩn bị những gì trước quá trình hội nhập ASEAN?

Tác giả Trung tâm GTVL&DVHTSV. - Đăng trong mục: Tin tức

Cộng đồng Kinh tế ASEAN (AEC) được thành lập đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong lộ trình tiến tới một Cộng đồng ASEAN gắn kết và phát triển trong cộng đồng các quốc gia toàn cầu. Hội nhập quốc tế sẽ mở ra nhiều thuận lợi và thách thức cho sinh viên, đòi hỏi sinh...