Tại buổi họp đội bán thời gian của trung tâm, 4 thành viên tích cực, năng nổ của đội đã được đại diện Vinco group trạo tặng học bổng. 

Tối ngày 28/10/2015, trung tâm GTVL&DVHTSV đã tổ chức họp đội bán thời gian với hơn 100 bạn HSSV tham gia. Tại buổi họp, các sinh viên đã được nghe ThS. Thái Đình Hưng - Giám đốc Trung tâm, chia sẻ kỹ năng làm việc bán thời gian, được phổ biến nội quy, quy chế của trung tâm, phân chia đội hợp lý, phù hợp với từng công việc (cộng tác viên thị trường, lễ tân, phục vụ nhà hàng-khách sạn, phát tờ rơi, các dịch vụ viễn thông…).

 

Sáng ngày 14/10/2015, Trung tâm GTVL&DVHTSV phối hợp với Vinco Group tổ chức gặp mặt, trao đổi chương trình cho sinh viên đăng kí làm cộng tác viên với doanh nghiệp

Nhằm để tạo điều kiện cho HSSV có cơ hội tìm kiếm việc làm, trau dồi kỹ năng nghề nghiệp, Trung tâm...

TỔ CHỨC HỌC THI LẤY GIẤY PHÉP LÁI XE MÔ TÔ CHO HSSV

Trung tâm GTVL&DVHTSV

Từ ngày 10/9/2015 đến 21/9/2015, Trung tâm GTVL&DVHTSV phối hợp với các trường đào tạo nghề trên địa bàn tổ chức các lớp học và thi lấy giấy phép lái xe mô tô cho HSSV.

Nhằm nâng cao chất lượng và...

Sáng 13/6/2015, Trường Đại học Hà Tĩnh tổ chức Hội nghị Tư vấn, giới thiệu việc làm và tuyển dụng cho gần 1.000 sinh viên tốt nghiệp năm 2015. 

Tham dự Hội nghị có sự tham dự của lãnh đạo Sở lao động thương binh và Xã hội, Giám đốc các Trung tâm giới thiệu việc làm ở tỉnh Hà...

2019 Trung tâm Giới thiệu việc làm và Dịch vụ hỗ trợ sinh viên Trường Đại học Hà Tĩnh