Tại buổi họp đội bán thời gian của trung tâm, 4 thành viên tích cực, năng nổ của đội đã được đại diện Vinco group trạo tặng học bổng. 

Tối ngày 28/10/2015, trung tâm GTVL&DVHTSV đã tổ chức họp đội bán thời gian với hơn 100 bạn HSSV tham gia. Tại buổi họp, các sinh viên đã được nghe ThS. Thái Đình Hưng - Giám đốc Trung tâm, chia sẻ kỹ năng làm việc bán thời gian, được phổ biến nội quy, quy chế của trung tâm, phân chia đội hợp lý, phù hợp với từng công việc (cộng tác viên thị trường, lễ tân, phục vụ nhà hàng-khách sạn, phát tờ rơi, các dịch vụ viễn thông…).

Trong buổi làm việc, các bạn HSSV cũng đã được ông Phạm Viết Ngãi - Giám đốc Công ty Vinco Group chia sẻ một số kinh nghiệm nghề nghiệp cũng như những cơ hội cộng tác làm việc với công ty. Nhằm mục đích động viên, khuyến khích tinh thần của thành viên đội, 4 bạn HSSV tích cực, năng động, hoạt động hiệu quả trong quá trình hợp tác với trung tâm đã được ông Phạm Viết Ngãi trao tặng 4 suất học bổng trị giá mỗi suất 300 nghìn đồng. Kết thúc buổi làm việc, các bạn HSSV đã có những ý kiến trao đổi xây dựng trung tâm hoạt động có hiệu quả hơn, học tập được kĩ năng mềm, kỹ năng làm việc và có những cơ hội cộng tác việc làm trong quá trình học tập tại trường. 

hopdoibanthoigian10 20151

Ông Phạm Viết Ngãi-Giám đốc Vinco group trao học bổng cho các bạn SV

hopdoibanthoigian10 2015

Các bạn SV nghe phổ biến quy chế, nội quy của trung tâm 

2019 Trung tâm Giới thiệu việc làm và Dịch vụ hỗ trợ sinh viên Trường Đại học Hà Tĩnh