Khai trương khu nhà hàng - Dịch vụ Sinh viên tại cơ sở mới - Đại học Hà Tĩnh

Tác giả Trung tâm GTVL&DVHTSV - Đăng ngày: .

Năm học mới 2016 - 2017 Trường Đại học Hà Tĩnh chính thức đưa khu Dịch vụ sinh viên đi vào hoạt động

Để tạo môi trường, điều kiện sinh hoạt, giảng dạy và học tập tốt nhất cũng như đáp ứng các nhu cầu cần thiết cho cán bộ, viên chức, Học sinh - Sinh viên, khu nhà dịch vụ sinh viên đa dạng, sạch đẹp, đảm bảo an toàn thực phẩm có thể phục vụ hàng ngàn sinh viên gồm căng tin, tiệm bánh ngọt, quầy ăn vặt, quầy ăn sáng, dịch vụ giặt là, thuê xe máy,… đã đi vào hoạt động từ tháng 8/2016. Trong thời gian tới sẽ có nhiều đơn vị đăng kí xây dựng các loại hình dịch vụ khác nhằm tiến tới mục tiêu xây dựng đô thị trường Đại học Hà Tĩnh khép kín hiện đại.

anhcangtin

Căng tin phục vụ cơm trưa cho các bạn sinh viên

Bên cạnh đó, Khu dịch vụ cũng đáp ứng tiêu chí đào tạo theo hướng “thực học, thực làm” của nhà trường khi tạo điều kiện cho các bạn Học sinh - Sinh viên làm cộng tác viên, làm việc bán thời gian trong thời gian học tập.

anhdichvusv

Hình ảnh một số quầy hàng dịch vụ cho sinh viên