Bạn đánh giá: 2 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Sáng 13/6/2015, Trường Đại học Hà Tĩnh tổ chức Hội nghị Tư vấn, giới thiệu việc làm và tuyển dụng cho gần 1.000 sinh viên tốt nghiệp năm 2015. 

Tham dự Hội nghị có sự tham dự của lãnh đạo Sở lao động thương binh và Xã hội, Giám đốc các Trung tâm giới thiệu việc làm ở tỉnh Hà Tĩnh và Nghệ An. Năm 2015 là năm thứ 4, Trường Đại học Hà Tĩnh có sinh viên đại học ra trường và đã có tất cả 2.207 em có việc làm, chiếm tỷ lệ 41,64%.

Tại Hội nghị này, có 17 công ty, doanh nghiệp, một số trường mầm non ở thành phố Vinh đã đến tuyển dụng trực tiếp tại trường với các ngành nghề như: nhân viên kinh doanh, kế toán, công nghệ thông tin, giáo viên tiếng Anh, giáo viên mầm non…

HoinghituvanVL

Đông đảo sinh viên tham dự Hội nghị

Năm 2014, Trường Đại học Hà Tĩnh đã tổ chức 3 hội nghị tư vấn và định hướng nghề nghiệp cho HSSV chuẩn bị tốt nghiệp ra trường thu hút hơn 800 HSSV tham gia; thường xuyên kết nối với Sàn giao dịch việc làm Hà Tĩnh, Sàn giao dịch việc làm Kỳ Anh, Sàn giao dịch việc làm Nghệ An để tìm kiếm thông tin và giới thiệu việc làm cho HSSV, qua đó giới thiệu nhiều vị trí tuyển dụng cho HSSV.

HoinghituvanV2L

Đại biểu và 17 công ty, doanh nghiệp, các nhà trường tham dự Hội nghị

HoinghituvanVL3

HoinghituvanV4L

Đăng ký phỏng vấn tuyển dụng tại các phòng

Trung tâm Giới thiệu việc làm và Dịch vụ hỗ trợ sinh viên cũng phối hợp với các khoa để điều tra, khảo sát thông tin về việc làm của HSSV tốt nghiệp để có các giải pháp hỗ trợ tìm kiếm việc làm cũng như hỗ trợ cho sinh viên những kỹ năng cần thiết để sinh viên có khả năng thích ứng nhanh với công việc sau khi ra trường. Trong thời gian tới, với sự hỗ trợ của Trung tâm, sinh viên Trường Đại học Hà Tĩnh chắc chắn sẽ có nhiều cơ hội tuyển dụng và có việc làm nhiều hơn.

2019 Trung tâm Giới thiệu việc làm và Dịch vụ hỗ trợ sinh viên Trường Đại học Hà Tĩnh